Home    Những điểm nổi bật của bất động sản quận 2, t.p Hồ Chí Minh

Quận 2 là một trong những quận thuộc vị trí trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nơi đặt trụ sở của những cơ quan hành chính, lãnh sự và các tòa nhà cao tầng, địa ốc, chung cư. Mật độ cư dân của quận 2 luôn đạt mức cao đặt ra vấn đề nhà ở chính vì vậy chính quyền thành phố đang đưa ra những giải pháp mới góp phần thúc đẩy giải quyết những tồn đọng về mua bán nhà đất quận 2.
Tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng quận 2
Quận 2 có ưu thế là khu vực trung tâm chính vì vậy cơ sở vật chất, kết cấu hạ tầng tại đây luôn được quan tâm. Quận 2 liên kết chặt chẽ với Thủ Đức, Bình Thạnh, quận 1, quận 4, quận 9 và phía Nam giáp ranh sông Sài Gòn. Hệ thống giao thông tại đây đang được hoàn thiện và đồng bộ các tuyến đường liên tục được mở rộng, nâng cấp. Đặc biệt phương tiện công cộng rất phát triển.

chung cu quan 2

Du lịch quận 2 rất phát triển với những điểm đến đầy hứa hẹn như: Pháp viện Minh Đăng Quang, chùa Diệu Giác, chùa Kỳ Quang, chùa Đông Hưng, chùa Vĩnh Đức, Saigon Outcast, Cầu Ông Cậy, Đảo Kim Cương, Family Garden,
Chính vì vậy quận 2 được xem là nơi an cư lý tưởng để bạn dựng xây tổ ấm
Bất động sản quận 2 sôi động và sầm uất
Trong thời kì đóng băng khi những khu vực khác tình hình mua bán nhà đất trở nên trì trệ thì bất động sản quận 2 vẫn luôn “nóng sốt”. Với lợi thế về vị trí địa lý, mật độ dân cư thông thường những căn nhà mặt tiền đường tại quận 2 rất thuận lợi trong việc kinh doanh, buôn bán chính vì vậy các loại hình từ mua bán nhà, chung cư, cho thuê mặt bằng đều vô cùng phát triển.

du an chung cu quan 2

Hiện nay, bất động sản quận 2 chủ yếu phát triển nhất loại hình căn hộ chung cư, đó cũng là xu thế tất yếu của các thành phố lớn như Hà Nội, t.p Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ. . . Nếu đang có nhu cầu mua bán căn căn hộ chung cư quận 2 bạn có thể tham khảo một số dự án sau đây:
+ La Astoria 1: trục đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông
+ Masteri Thảo Điền: mặt tiền Xa Lộ Hà Nội
+ The Krista: Bình Trưng Đông
+ Khu đô thị Lakeview City
+ Vista Verde
+ Waterina Suites: Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi.
+ New City Thủ Thiêm: Đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh
Nhược điểm duy nhất của bất động sản quận 2 đó là mức giá tương đối cao vì vậy nếu muốn mua nhà tại đây bạn phải có mức thu nhập trên trung bình và ổn định.