Home    Điều gì làm nên thành công cho Shophouse T&T DC Complex?

Chắc hẳn cái tên Shophouse T&T DC Complex đã khá quen thuộc với giới đầu tư bất động sản Hà Nội, nhờ sự yêu thích từ phía khách hàng dành cho dự án ngay những ngày đầu ra mắt. Bên cạnh việc đây là một loại hình sản mới lạ, độc đáo tại thị trường Hà Nội thì Shophouse T&T DC Complex còn thu hút khách hàng nhờ vào các yếu tố như vị trí, thiết kế, tiện ích, không gian sống,…. Đồng thời, cũng nhờ chiến lược phát triển dự án vô cùng tốt từ phía chủ đầu tư nên Shophouse T&T DC Complex mới đạt được thành công vang dội trên thị trường nhà đất như hiện nay.

Xem thêm: Khu đô thị Vạn Phúc hướng tới nhóm đối tượng thượng lưu

Shophouse T&T DC Complex hấp dẫn nhờ vị trí đắc địa

nhung-dieu-lam-nen-thanh-cong-cho-shophouse-tt-dc-complex-1

Đối với mọi công trình xây dựng nói chung và các dự án bất động sản nói riêng thì vị trí luôn là yếu tố quyết định tạo nên sức hút của chung. Và Shophouse T&T DC Complex cũng không ngoại lệ. Nằm tại vị trí đắc địa thuộc khu Nam Hà Nội, các căn shophouse tại đây đang là tâm điểm của mọi nhà đầu tư. Theo các chuyên gia, khu vực này trong tương lai sẽ trở thành Trung Hòa – Nhân Chính thứ 2 của thủ đô. Nhờ có các con đường huyết mạch như vành đai 3, Giải Phóng, Lê Trọng Tấn,… mà khách hàng khi lựa chọn sinh sống tại Shophouse T&T DC Complex có thể dễ dàng di chuyển đến nội thành cũng như các quận huyện lân cận. Đồng thời, hạ tầng giao thông đô thị khu vực Nam Hà Nội sẽ còn được đầu tư, phát triển lớn mạnh hơn trong tương lai không cho. Đây chính là tâm điểm giúp dự án Shophouse T&T DC Complex hút khách.

Shophouse T&T DC Complex tổ ấm trong mơ của mọi nhà

nhung-dieu-lam-nen-thanh-cong-cho-shophouse-tt-dc-complex-2

Sự thành công của Shophouse T&T DC Complex được tạo thành bởi rất nhiều mảnh ghép. Trên nền diện tích 8 nghìn m2, dự án hội tụ những căn nhà phố được thiết kế đồng nhất dưới bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Tuy mỗi ngôi nhà đều có nét đặc sắc riêng nhưng chúng luôn đảm bảo sự hài hòa thống nhất trong dự án. Mật độ xanh tại đây cũng được người mua đánh giá cao, khi cây xanh lớn nhỏ được trải dài khắp khuôn viên dự án. Không những thế, công tác quản lý, an ninh tại Shophouse T&T DC Complex cũng đem đến cho khách hàng sự tin tưởng khi chọn lựa.

Xem thêm những dự án đẹp của thị trường Hà Nội tại: https://homedy.com/ban-nha-rieng-ha-noi