Home    Những dự án chung cư quận Ba Đình đang mở bán năm 2017

Bạn đang có ý định mua căn hộ chung cư quận Ba Đình để sinh sống và thuận tiện cho công việc? Bạn chưa biết hiện tại đang mở bán những dự án chung cư quận Ba Đình nào? Hãy cùng tham khảo thông tin các dự án chung cư quận Ba Đình đang mở bán trong bài viết dưới đây
NHỮNG DỰ ÁN CHUNG CƯ QUẬN BA ĐÌNH ĐANG MỞ BÁN NĂM 2017
Quận Ba Đình là 1 trong 4 quận trung tâm của thủ đô, đây cũng là khu vực tập trung nhiều cơ quan hành chính của nhà nước như Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, Quảng trường Ba Đình, cột cờ Hà Nội, hoàng thành Thăng Long, đài truyền hình Việt Nam. Bởi vậy nên nhu cầu mua bán nhà đất quận Ba Đình cũng luôn là niềm ao ước của nhiều người dân thủ đô hiện nay, giá trị của bất động sản khu vực này cũng luôn ở mức cao hơn so với các khu vực khác.
Trong năm 2017 có các chung cư quận Ba Đình đang mở bán như sau:
Chung cư Vinhomes Giảng Võ

Chung cư Vinhomes Giảng Võ là dự án phức hợp văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp thuộc chuỗi thương hiệu Vinhomes của tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam Vingroup.
Với vốn đầu tư 8.000 tỷ đồng, Vinhomes Giảng Võ được xây dựng thành một quần thể chung cư gồm 5 tòa nhà cao 50 tầng, tổng diện tích lên đến 6,8ha. Dự án tọa lạc tại số 148 đường Giảng Võ, một mặt giáp đường Ngọc Khánh, mặt sau là hồ Giảng Võ nên không khí trong đây luôn được điều hòa tối đa.
Chung cư Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis hay còn gọi là chung cư Vinhomes 29 Liễu Giai tiếp tục mở bán song song với Vinhomes Giảng Võ trong năm 2017. Dự án có quy mô hơn 3ha, được xây dựng với mật độ 54%, dự kiến sau khi hoàn thiện sẽ cho ra thị trường khoảng 1.500 căn hộ cao cấp.
Chung cư Sun Legacy

Chung cư Sun Legacy là dòng sản phẩm căn hộ siêu sang được xây dựng bởi chủ đầu tư tầm cỡ là tập đoàn Sungroup. Dự án gồm 2 tòa tháp cao 25 tầng, được xây dựng tại vị trí số 69B Thụy Khuê, quận Ba Đình, view trọn vẹn ra Hồ Tây, lăng Bác, quảng trường Ba Đình và vườn Bách Thảo, một vị trí mà bao người đều ao ước.
Tại Sunlegacy 69B Thụy Khuê được trang bị đầy đủ hệ thống an ninh đẳng cấp như trung tâm thương mại, khu vui chơi, phòng tập Gym, hệ thống an ninh bảo vệ 24/24,….đáp ứng về một cuộc sống đậm chất quý tộc thượng lưu
Chung cư Platinum Residence

Chung cư Platinum Residence được đầu tư xây dựng bởi công ty cổ phần hạ tầng và bất động sản Việt Nam với tổng số vốn 650 tỷ đồng. Đây là dự án chung cư cao tầng hiếm còn lại trong quy hoạch thành phố, tọa lạc tại vị trí vàng số 6 Nguyễn Công Hoan, phường Ngọc Khánh. Với những tiện ích đẳng cấp quốc tế 5 sao Platinum Residence hứa hẹn đáp ứng cho khách hàng về một cuộc sống tốt nhất tại chốn thành thị phồn hoa và mỹ lệ.