Home    Những tiện ích hạng sang tại căn hộ New City Thủ Thiêm

Các căn hộ được trang bị với vòi nước uống được, đèn cảm hứng theo bước chân, bếp điện tự ngắt…

Dự án New City có vị trí tại khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM chính thức ra mắt trên thị trường vào cuối năm 2017, và trở thành công trình căn hộ cao cấp đầu tay do Thuận Việt phát triển và phân phối.

Đại diện công ty cho biết rất tự tin tham gia phân khúc tầm cao bởi chuỗi giá trị khép kín và kinh nghiệm sau gần 20 năm trong lĩnh vực xây dựng, khai khoáng, giải pháp công trình. Thuận Việt không chỉ đảm nhận toàn bộ quy trình của dự án, đơn vị này còn sở hữu hệ sinh thái phục vụ cho việc thi công – xây lắp từ thiết kế đến cung cấp vật liệu xây dựng và giải pháp thi công nhằm tăng giá trị đầu tư cho cả công ty lẫn khách hàng.

Mỗi căn hộ tại New City có diện tích trong khoảng từ 45 – 300m2, từ 1-6 phòng ngủ. Tổng quan thiết kế theo trục ngang nên rất dễ để bố trí các căn phòng, kể cả phòng ngủ cũng đón ánh sáng thiên nhiên.

Tại lan can, cửa ra vào và phòng vệ sinh của căn hộ trang bị hệ thống đèn cảm ứng tự bật – tắt, nước tại vòi cũng sẽ đảm bảo đủ tiêu chuẩn uống, bếp điện Nhật an toàn cao, tự động tắt thông minh. Hiện ở Việt Nam, chỉ có một số khách sạn năm sao đạt tiêu chuẩn như vậy.

New City là dự án cam kết không tắt điện, mỗi khi có sự cố mất điện, hệ thống sẽ trang bị sẵn sàng việc phát sáng cho toàn dự án và từng căn hộ. Tủ lạnh kết nối cùng nguồn điện 24/7. Căn hộ còn dự kiến có ứng dụng thông minh dành cho cư dân nhằm mục đích bảo mật, liên lạc với ban quản lý, thanh toán phí sinh hoạt…

Các chuyên gia cho biết, việc hướng đến một môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh không chỉ là mong muốn của khách hàng mà đó là đích đến các rất nhiều các dự án bất động sản lớn.

Hiện tại, dự án đã có gần 700 căn đợt đầu đã có chủ, giá bán dao động 55 triệu đồng một m2. Dự kiến trong quý I/2018, tòa tháp Babylon sẽ chính thức được bàn giao. Tức chưa đầy 6 tháng sau thời điểm mở bán, các cư dân New City đã có thể dọn vào căn hộ mới.

Để tham khảo thông tin về dự án bất động sản New City hoặc cập nhật các dự án bất động sản cao cấp khác bạn vào Homedy.com nhé. Chúc các bạn thành công!.