Home    Phân tích khả năng cho thuê của Gem Riverside

Trong tình cảnh thị trường căn hộ chung cư hiện nay, việc đầu tư lướt sóng tại khu Đông là điều mà nhiều khách hàng không muốn vì lợi nhuận từ việc này khá hạn chế. Xu hướng hiện tại là đầu tư dài hạn với mong muốn đợi một tỷ suất lợi nhuận cao để chốt lời là hợp lý.

Theo khảo sát giá cho thuê tại những dự án căn hộ chung cư đã bàn giao nhà trên tuyến đường Mai Chí Thọ cho ta thấy rằng giá tỷ suất lợi nhuận không hề thay đổi là 7%/năm bất kể là vị trí hay phân khúc căn hộ.

Đối tượng sẽ thuê nhà căn hộ Gem Riversides là những chuyên gia, người nước ngoài việc tại khu công nghệ cao quận 9, cảng Cát Lái hay là những chuyên viên làm việc tại khu trung tâm Thủ Thiêm, quận 1. Những đối tượng khách hàng này sẽ cần một không gian sinh sống hiện đại.

Một căn hộ với những giải pháp về nội thất có sẵn sẽ càng nhanh có khách hàng thuê và không bị bỏ trống trong những tháng dài. Một lưu ý cho những khách hàng muốn đầu tư cho thuê là cần khấu hao những tài sản đi kèm khi cho tho thuê.

Một điều mà khách hàng có thể tin tưởng vào phương án cho thuê là ngoài khả năng sinh lời hàng tháng mà chủ nhà nhận được còn được giá trị thặng dư. Theo tính toán của phòng kinh doanh thì chỉ trong vòng 5 năm nữa, giá trị bất động sản khu vực Thủ Thiêm, quận 9 tiếp giáp quận 2 có thể tăng thêm 40tr/m2 kể từ khi bây giờ. Từ đó có thể thấy rằng, khả năng cho thuê căn hộ Gem Riverside sẽ rất tiềm năng. Ngoài giá trị nhận được hàng năm mà khi kết thúc chu kỳ đầu tư khách hàng còn nhận được một khoản khá lớn từ giá trị đầu tư ban đầu.

Để nhận được tư vấn về căn hộ Gem Riverside vui lòng gọi nhân viên kinh doanh để được tư vấn chi tiết.

Hotline: 0901 467 528

Website: http://www.gemriversides.org

1 Comments

  1. […] cho thuê tại Gem Riverside luôn được nhiều khách hàng lựa chọn. Xem thêm tại: Phân tích khả năng cho thuê của Gem Riverside – Tìm Nhà Onlineđể biết chi tiết. Không gian đô thị là bài toán dành cho những nhà khoa học, […]

Comments are closed.