Home    Sôi động thị trường nhà đất quận Long Biên

Nằm dọc bên bờ sông Hồng thơ mộng Long Biên là quận thuộc Hà Nội với nền văn hoá, kinh tế, chính trị, lịch sử lâu đời. Trước đây người dân chủ yếu sống bằng trồng trọt, chăn nuôi và những nghề thủ công nghiệp thì đến thời điểm hiện tại Long Biên đã có những bước phát triển vượt bậc với nhiều cụm khu công nghiệp và khu đô thị mới mọc lên như: kđt Sài Đồng, Ngọc Thuỵ, Thạch Bàn, Việt Hưng. . .giúp cho cuộc sống của người dân được đảm bảo hơn

Bất động sản Long Biên đang nóng lên từng ngày

Với việc quy tụ đông dân cư, đặc biệt khi thị trường bất động sản Hà Nội đang có dấu hiệu tăng nhiệt thì mua bán nhà đất quận Long Biên cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Với ưu điểm về vị trí địa lý rất gần trung tâm thành phố Hà Nội cùng tốc độ đô thị hoá, hiện đại hoá nhanh chắc chắn trong tương lai không xa Long Biên có nhiều điều kiện phát triển trở thành khu vực tiềm năng phía Đông thủ đô.

Về yếu tố cơ sở hạ tầng có thể thấy trong 10 năm trở lại việc xây dựng những cây cầu lớn bắc ngang sông Hồng giúp việc giao thông giữa Long Biên và các quận lân cận cùng trung tâm thành phố trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, rất nhiều tuyến đường được nâng cấp và mở rộng bao gồm Ngô Gia Tự, quốc lộ 5 kéo dài. . . Ngoài ra các yếu tố cảnh quan môi trường cũng được quan tâm đặc biệt. Hơn nữa với quỹ đất lớn Long Biên thu hút rất nhiều nhà đầu tư, việc đổ nguồn vốn vào quận này giúp thị trường bất động sản có những bước phát triển ngoạn mục với hàng nghìn giao dịch diễn ra liên tục và đều đặn.

Dự án điển hình căn hộ chung cư One 18 Ngọc Lâm

Một trong những công trình được quan tâm nhất tại Long Biên hiện nay là căn hộ One 18 Ngọc Lâm. Dự án do công ty cổ phần đầu tư và phát triển kinh doanh (IDB VietNam JSC) làm chủ đầu tư với tổng số vốn lên tới hàng nghìn tỉ đồng. Công trình xây dựng trên khu đất diện tích 4.000 m2 thiết kết hoà hợp với thiên nhiên tạo cho cư dân một môi trường sống năng động và hiện đại. Ngoài ra, bên cạnh liên kết vùng thì hệ thống tiện ích chất lượng cao bao gồm: thang máy hiện đại, hầm gửi xe diện tích rộng, phòng tập gym, yoga, khu vui chơi cho trẻ em, khuân viên cây xanh. . . là những điều khách hàng khách hàng cảm thấy thu hút ở dự án này.

Bất động sản quận Long Biên ngày càng có sự thay da đổi thịt và trong tương lai sẽ trở thành một trong những vùng kinh tế trọng điểm của thủ đô thúc đấy mua bán nhà đất Hà Nội nói chung, Long Biên nói riêng phát triển.