Home    Sôi nổi hoạt động mua bán đất quận 4

Cùng với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án bất động sản ven sông, hoạt động mua bán đất quận 4 đang trở thành yếu tố trung tâm của thị trường bất động sản khu Nam.

Thời gian gần đây, bất động sản khu vực phía Nam Hồ Chí Minh đang diễn ra hết sức náo nhiệt, đặc biệt là khu vực quận 4, nơi có nhiều tiềm năng về kinh doanh nhà đất nhưng lại chưa được khai thác hiệu quả. Đây là lý do khiến quận 4 trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư với hàng loạt các dự án lớn.

Quận 4 có vị trí 3 mặt giáp sông, đó là sông Sài Gòn ở phía Đông Bắc, rạch Bến Nghé ở phía Tây Bắc và kênh Tẻ ở phía Nam, đây là yếu tố quan trọng thúc đẩy hoạt động mua bán đất quận 4 khu vực ven sông nhằm triển khai các dự án tại đây. Mặt khác, quận 4 nằm giáp liền kề khu vực quận 1 và quận 7 vì vậy có nhiều điều kiện để phát triển hơn.

Mặc dù có 3 mặt giáp sông nhưng địa hình quận 4 lại khá cao nên tình trạng ngập lụt không diễn ra nhiều như các quận khác. Tại quận 4 hiện đang triển khai xây dựng hàng loạt các công trình giao thông công cộng như cầu Thủ Tiên 3, cần Trần Đình Xu, mở rộng tuyến đường Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Khoái thuận tiện cho việc giao lưu, phát triển kinh tế xã hội, bất động sản.

Năm 2016, quận 4 đã trở thành mục tiêu của hàng loạt các dự án bất động sản đến từ nhiều tập đoàn uy tín trong và ngoài nước, vì vậy mà việc mua bán đất quận 4 diễn ra rất sôi động. Trong đó có thể kể đến một số dự án nổi bật như Riva Park trên đường Nguyễn Tất Thành, Khu căn hộ Icon 56, khu phức hợp The Tresor và Saigon Royal Residence gần cầu Khánh Hội hay The GoldView ngay mặt Bến Vân Đồn.

Sự khởi sắc của thị trường bất động sản quận 4 vẫn giữ nguyên sức hút khi bước vào những tháng cuối năm 2017, hàng loạt dự án được thi công đúng tiến độ và gấp rút về đích nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng như Khu phức hợp RiverGate, The Tresor tại Bến Vân Đồn, khu căn hộ Galaxy 9 tại đường Nguyễn Khoái. Phần lớn đó chủ yếu là những căn hộ tầm trung và cao cấp đáp ứng nhu cầu của khách hàng và các nhà đầu tư.

Quận 4 có diện tích 4,18 km2, là quận có diện tích nhỏ nhất Sài Gòn nhưng lại có mật độ cây xanh khá cao. Đây cũng chính là lý do mà các dự án bất động sản quận 4 đều tập trung vào xu hướng xanh, thân thiện với thiên nhiên, môi trường sống trong lành… Để tham khảo các thông tin mua bán đất quận 4 bạn vào Homedy.com nhé. Chúc các bạn thành công!