Home    Tập đoàn BimGroup và siêu dự án Citadines Marina Halong

Citadines Marina Halong là siêu dự án căn hộ khách sạn được xây dựng tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh hiện đang được rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm. Công trình có tổng vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng mang vẻ đẹp đẳng cấp vượt thời gian.
Tiểu sử tập đoàn BimGroup

BimGroup

Tập đoàn BimGroup là một trong những doanh nghiệp kinh tế tư nhân đa ngành nghề được chính thức thành lập vào năm 1994 với trụ sở chính đặt tại t.p Hạ Long Quảng Ninh. Định hướng phát triển của doanh nghiệp chủ yếu tập trung vào Du lịch và Đầu tư Bất động sản, Nông nghiệp – Thực phẩm và Dịch vụ Thương mại với mong muốn mang đến những chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, hiện nay, BimGroup đang dần mở rộng cơ sở tới rất nhiều những tỉnh thành của Việt Nam và xứng tầm là một trong những thương hiệu có tiếng tăm, uy tín trên thị trường bất động sản.

>> Có thể bạn quan tâm: mua bán đất huyện Sóc Sơn / mua bán đất huyện Thanh Trì

Các dự án mà BimGroup từng triển khai đều nhận được đánh giá cao từ khách hàng đó là: Khách sạn Halong Plaza, đường bao biển Hùng Thắng, khu căn hộ cho thuê Fraser Suites, Khu nuôi hàu Vân Đồn, trung tâm Giáo Trí tiNiWorld, chuỗi nhà hàng Zpizza, Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza, dự án Nhà liền kề San Hô, chung cư Ánh Dương. . .
Hiện nay định hướng của BimGroup đó là phát triển bền vững bên cạnh phát triển kinh tế còn tập trung vào con người và bảo tồn thiên nhiên, môi trường sống cho các thế hệ mai sau.
Về dự án Citadines Marina Halong

Là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên được triển khai tại thành phố Hạ Long xinh đẹp Citadines Marina Halong sẽ là sân chơi mới của những nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản. Công trình có vị trí tọa lạc tại bán đảo 3, Hạ Long Marina, Hùng Thắng, Bãi Cháy, Quảng Ninh với view trực diện nhìn ra bãi biển. Dự án có quy mô vô cùng tầm cỡ của chủ đầu tư tập đoàn BimGroup và được mệnh danh là căn hộ khách sạn hot nhất miền Bắc tính đến thời điểm hiện tại.
Citadines Marina Halong được xây dựng với quy mô chiều cao 30 tầng tích hợp những dịch vụ tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao. Dự án có view rộng bao trọn vẹn vùng biển đẹp nhất Việt Nam. Từ độ cao của những căn hộ Citadines Marina thành phố Hạ Long chưa bao giờ kì vĩ và đẹp đến như vậy.
Hiện nay, chủ đầu tư BimGroup đang tập trung toàn bộ nguồn tài lực và nhân lực tích cực xây dựng công trình theo đúng tiến độ thay vì đầu tư mua bán căn hộ chung cư Hà Nội hay mua bán nhà đất t.p Hồ Chí Minh thì Citadines Marina Halong là dự án bạn không thể bỏ qua khi bước chân vào bất động sản.