Home    Thanh Xuân sôi động ở phân khúc căn hộ cao cấp

Quận Thanh Xuân là nơi giao thoa của các trục giao thông chính với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ nên trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn mua căn hộ. Đặc biệt, khu vực này có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp tọa lạc vì vậy nhu cầu mua bán căn hộ cao cấp tại đây diễn ra khá sôi động.

Hiện khu vực quận Thanh Xuân đang có rất nhiều các dự án căn hộ cao cấp được xây dựng trên địa bàn như : The Legend, Imperial Garden, Goldseason, Việt Đức complex..

Nhu cầu về mua bán căn hộ cao cấp quận Thanh Xuân, đặc biệt là căn hộ penthouse quận Thanh Xuân đã khiến cho thị trường giao dịch trở nên sôi động hơn. Đặc biệt, số lượng căn hộ penthouse cung cấp ra thị trường còn rất ít nên các giao dịch mua bán penthouse quận Thanh Xuân đều diễn ra rất nhanh.

Với những căn hộ chung cư cao cấp thì giá giao dịch cũng sẽ cao hơn, đối tượng hướng tới là những gia đình thượng lưu có nguồn tài chính dư dả.

Tại một số dự án căn hộ cao cấp thì số lượng căn hộ penthouse cũng chiếm khá ít, mỗi dự án chỉ có từ 1 – 2 căn, hoặc với những căn penthouse có diện tích nhỏ thì có thể dao động từ 5 – 6 căn. Vị trí, chất lượng của căn hộ đều được đánh giá cao vì vậy, phần lớn khách hàng khi mua căn hộ penthouse Thanh Xuân đều không quan tâm đến giá cả, mà quan trọng hơn đó là vị trí đặt dự án và những tiện ích cuộc sống tại dự án đó.

Nắm bắt được tâm lý này, nhiều chủ đầu tư dự án bất động sản cao cấp khu vực Thanh Xuân đã tạo ra những lợi thế riêng cho căn hộ của mình để thu hút khách hàng. Trong đó, nổi bật là dự án Việt Đức Complex có vị trí tại 99 Lê Văn Lương và 164 Khuất Duy Tiến với sự liên danh của 3 chủ đầu tư lớn là Công ty cổ phần Đầu tư Sông Đà – Việt Đức – Đại diện Liên danh, Công ty CP Tập đoàn Xây dựng và Thiết bị công nghiệp (CIE) và Công ty CP Kinh doanh Vật tư và Xây dựng (CMC).

Với vị trí lý tưởng, dự án Việt Đức Complex đã thu hút khách hàng đến thăm quan và đặt mua căn hộ cao cấp tại đây. Từ Việt Đức Complex, việc di chuyển đến các trung tâm văn hóa chính trị, giải trí lớn như : Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, Big C Thăng Long… đều rất thuận lợi. Dự án nằm thẳng trục đường Lê Văn Lương – Láng Hạ – Giảng Võ nên việc di chuyển vào trung tâm thành phố cũng thuận lợi hơn.

Ngoài ra, tại các dự án căn hộ cao cấp thì khách hàng sẽ được đảm bảo một cuộc sống với đầy đủ tiện nghi, dịch vụ tiện ích đi kèm. Với những căn penthouse thì ngoài thiết kế không gian mở, có hệ thống bể bơi ngoài trời thì còn được hưởng đầy đủ các dịch vụ của dự án như : hệ thống spa, trung tâm thương mại, khu công viên vui chơi giải trí, phòng tập gym… đều đạt tiêu chuẩn hiện đại, giúp mang đến không gian sống tiện nghi cho khách hàng.

Nếu bạn muốn giao dịch mua bán căn hộ cao cấp quận Thanh Xuân, mua căn hộ penthouse quận Thanh Xuân bạn nên tìm hiểu thật kỹ về thị trường bất động sản khu vực này. Bạn có thể vào Homedy.com để tham khảo thêm về các dự án cao cấp khác đang triển khai tại Hà Nội. Chúc các bạn thành công !