Home    Thị trường cho thuê phòng trọ tại quận 9 phát triển mạnh

Quận 9 là một trong những quận ngoại thành của Hồ Chí Minh, thời gian đần đây thị trường bất động sản quận 9 có xu hướng tăng mạnh, đặc biệt tập trung tại các khu vực quanh đường Phú Hữu, Lê Văn Kiệt, Lò Lu… Đây là khu vực có mật độ dân số thấp nhưng lại thu hút đầu tư lớn từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, vì vậy lực lượng lao động đông, nhu cầu về nhà ở cao, tạo điều kiện phát triển cho hoạt động cho thuê phòng trọ tại quận 9.

Quận 9 có vị trí thuận lợi

Quận 9 là quận ngoại thành nằm ở phía Đông của Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 7km theo xa lộ Hà Nội. Phía Bắc và Tây Bắc giáp huyện Dĩ An của tỉnh Bình Dương, phía Tây giáp quận Thủ Đức, phía Tây Nam giáp quận 2 và phía Đông Bắc giáp sông Đồng Nai.

Mặc dù là một quận mới thành lập nhưng lại có lịch sử lâu đời, lại nằm ở vị trí cửa ngõ phía Đông của thành phố nên có tốc độ phát triển kinh tế và quá trình đô thị hóa cao. Tại khu vực quận 9 đang có rất nhiều các căn hộ cho thuê, loại hình thuê, cho thuê phòng trọ tại quận 9 phát triển mạnh đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người dân lao động tại đây.

Tiện ích cuộc sống khi thuê phòng trọ tại quận 9

Ngoài vị trí đắc địa, việc thuê phòng trọ tại quận 9 còn được xem là lựa chọn tuyệt vời do khu vực này có rất nhiều các dịch vụ tiện ích mang lại cuộc sống đầy đủ, hiện đại cho người lao động. Các khu du lịch nổi tiếng như: suối Tiên, khu du lịch suối Mơ, vườn Thiên Thanh, nhà vườn Long Phước…. các khu chợ, trung tâm thương mại lớn giúp cuộc sống của người lao động  được đáp ứng đầy đủ.

Đa dạng các loại hình phòng trọ

Nếu bạn đang có ý định thuê phòng trọ tại quận 9 thì nên xem xét khả năng tài chính cũng như lựa chọn loại hình phòng trọ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính. Với những ai có nguồn tài chính eo hẹp nên chọn thuê phòng giá rẻ dành cho người thu nhập.  Ngược lại, nếu bạn có điều kiện kinh tế với thu nhập cao có thể chọn thuê các căn hộ cao cấp, đắt tiền.

Trên đây là những tư vấn giúp bạn thuê, cho thuê phòng trọ tại quận 9 diễn ra thuận lợi nhất. Đừng quên truy cập vào Homedy.com nếu muốn tham khảo các thông tin liên quan đến cho thuê phòng trọ tại quận 9 để lựa chọn căn phòng  phù hợp cho gia đình. Chúc bạn thành công.