Home    Thị trường mua đất huyện Gia Lâm sôi động nhờ hàng loạt dự án nhà ở bình dân

Theo đánh giá của các chuyên gia thì giao dịch bất động sản tại Gia Lâm trong quý II/2017 đã tốt hơn quý I, các phân khúc trung bình trở nên sôi động đã kích thích sự phát triển mạnh của loại hình mua bán đất huyện Gia Lâm.

Theo đó, hiệp hội bất động sản nhận định, các chủ đầu tư có thương hiệu lớn như: Vingroup, Eurowindow sắp tới sẽ tung ra thị trường một loạt các sản phẩm nhà ở phân khúc bình dân, giá rẻ, đây là phân khúc có nguồn cung lớn tại thị trường hiện nay. Nhờ những dự án nhà ở bình dân, nhà ở giá rẻ như vậy mà hoạt động trao đổi mua bán đất tại huyện Gia Lâm diễn ra sôi động hơn, đặc biệt là từ cuối năm 2016 cho đến nay.

Xem thêm về dự án Eurowindow River Park: https://eurowindowdonganh.com.vn

Gia Lâm là một huyện ngoại thành nằm ở phía Đông của thủ đô Hà Nội, đây là khu vực cầu nối vùng trung tâm với các tỉnh phía Đông của đồng bằng sông Hồng, đặc biệt là vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc gồm: Hà Nội – Hải Phòng – Bắc Ninh. Nhờ vị trí địa lý thuận lợi mà huyện Gia Lâm nhận được rất nhiều sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất hạ tầng giao thông, đây là điều kiện giúp Gia Lâm trở thành điểm thu hút đầu tư lớn trong tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là bất động sản với hàng loạt các giao dịch mua bán đất huyện Gia Lâm diễn ra thành công.

Đặc biệt khu vực huyện Gia Lâm có rất nhiều các khu công nghiệp, khu chế xuất vì vậy lực lượng lao động tập trung tại đây rất lớn, nhu cầu về nhà ở cao, nhất là nhà ở bình dân và nhà ở giá rẻ. Vì vậy việc các chủ đầu tư lớn tiến hành mua đất huyện Gia Lâm nhằm xây dựng các khu chung cư mini, chung cư giá rẻ để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân đã giúp cho thị trường giao dịch đất thổ cư, đất dự án tại đây diễn ra sôi động.

Các giao dịch mua bán nhà giá rẻ chiếm trên 60% giao dịch của thị trường bất động sản huyện Gia Lâm với rất nhiều các dự án nổi bật, trong đó có dự án VinCity tại Gia Lâm do tập đoàn Vingroup đầu tư. Đây là một trong những siêu phẩm bất động sản đang thu hút được sự chú ý quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư bởi giá cả và những tiện ích mà nó mang lại. Nhờ sự phát triển của dự án này mà giá đất tại Gia Lâm cũng có sự dao động nhẹ, các giao dịch mua bán đất Gia Lâm nhờ đó mà cũng sôi động hơn.

Để tham khảo thêm các dự án mua bán đất huyện Gia Lâm hay các dự án giao dịch mua bán đất tại các quận, huyện khác của thành phố Hà Nội bạn vào Homedy.com nhé. Chúc các bạn thành công!