Home    Thị trường nhà đất phía Tây Hà Nội phát triển nhờ hạ tầng

Sau hai năm phát triển, hiện tại khu vực này có khoảng 8.000 căn hộ được bàn giao với các dự án như TNR Goldmark City, HD Mon, Vinhomes Gardenia…

Thời gian qua, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông được thiết kế đồng bộ, không gian thoáng đãng, cùng nhiều dự án đẳng cấp với mức giá hợp lý được đầu tư xây dựng tại khu vực phía Tây Hà Nội đã khiến cho các hoạt động giao dịch mua bán bất động sản tại đây ngày càng sôi động, đặc biệt là dịp cận Tết.

Theo các chuyên gia, đây là khu vực sôi động và có tính thanh khoản cao trong bản đồ bất động sản Thủ đô, và có sự cạnh tranh lớn. Nhờ đó, những khách hàng mua nhà sẽ là người hưởng lợi bởi chủ đầu tư luôn phải chú trọng chiến lược và kế hoạch thực hiện dự án chuyên nghiệp.

Hiện tại, khu vực này đã có hơn 8.000 căn hộ được bàn giao với các dự án như TNR Goldmark City, HD Mon, Vinhomes Gardenia…

Trong đó, TNR Goldmark City được xây dựng với quy mô lớn, toạ lạc tại vị trí đắc địa ngay cửa ngõ phía Tây Hà Nội thu hút khách hàng và nhà đầu tư quan tâm, đặc biệt là khoảng thời điểm tiến hành bàn giao khu căn hộ cao cấp Sapphire.

TNR Goldmark City là tổ hợp căn hộ cao cấp được đầu tư đồng bộ về hạ tầng, cảnh quan, chất lượng dịch vụ nhằm mang tới cho cư dân những trải nghiệm mới. Kể từ tháng 3/2017, khi TNR Goldmark City bàn giao các căn hộ khu Ruby, đến nay đã có trên 95% cư dân tới nhận nhà và sinh sống. Tháng 11 vừa qua, TNR Goldmark City cũng đã bàn giao những cuốn sổ chứng nhận quyền sở hữu nhà ở đầu tiên cho cư dân.

Dự án có hệ thống cảnh quan đô thị xanh mát, thoáng đãng với quảng trường Ruby lớn, quảng trường Nước nghệ thuật hay những hàng cây xanh mát. Ngoài ra, chủ đầu tư còn lựa chọn những nhà thầu, đối tác cung cấp nguyên vật liệu uy tín trên thị trường nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ đã cam kết với khách hàng. Đây là lý do tháng 12 vừa qua, nhà đầu tư đã tiến hành bàn giao căn hộ cho dân cư tại khu Sapphire – nơi được đầu tư trọng điểm để tạo nên khu đẳng cấp, tạo điểm nhấn cho dự án.

Các căn hộ tại Sapphire được thiết kế tối ưu để đón ánh nắng, gió với tầm nhìn rộng khi nhìn ra khu phức hợp thể thao ngoài trời, view ra khu công viên – hồ điều hòa phía Bắc 15 ha và khu trường học rộng 2,1 ha với nhiều mảng xanh mát. Hệ thống an ninh, các dịch vụ tiện ích tại Sapphire luôn được quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy những ai đang có ý định mua căn hộ chung cư tại Hà Nội khu vực phía Tây có thể tham khảo dự án này. Chúc các bạn thành công!