Home    Thị trường nhà đất quận Gò Vấp chuyển mình mạnh

Với địa thế gò đồi cao ráo lý tưởng, nhà đất Gò Vấp vài năm trở lại đây đón nhận làn sóng đầu tư và giao dịch nhà đất mạnh mẽ. Hàng loạt dự án quy mô khủng được ra đời đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt đô thị của vùng đất phía Tây Bắc thành phố.

Vùng đất vàng tụ hội các dự án “khủng”

Cơn sốt bất động sản tại thị trường Việt Nam đã mang đến diện mạo khác biệt cho nhiều vùng đất mới như quận 7, quận 9 và quận Gò Vấp cũng không nằm ngoài tác động chung. Tuy nhiên, thời kỳ phát triển hoàng kim của thị trường mua bán nhà đất Gò Vấp hầu như chỉ tập trung vào thời điểm 5 năm trở lại đây. Rũ bỏ hình ảnh một quận ven thành phố với bộ mặt đô thị nghèo nàn, già nua, thương mại kém phát triển, quận Gò Vấp hiện nay đã trở thành một trung tâm kinh tế, xã hội sầm uất, hiện đại và đầy sức hút đối với những nhà đầu tư nhạy bén và những cá nhân thành đạt, có tiềm lực tài chính muốn an cư ổn định lâu dài.

Sự tác động từ quy hoạch phát triển đô thị và mạng lưới giao thông đã nâng tầm vị thế của quận Gò Vấp lên một đẳng cấp mới. Gò Vấp đã hội tụ thời cơ chín mùi cho việc trở thành một nơi sinh sống lý tưởng với nhiều ưu điểm riêng.

Về tiện ích sống, khu vực trung tâm Gò Vấp đáp ứng hầu như trọn vẹn nhu cầu sống cho mọi cư dân với trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM, Đại học Trần Đại Nghĩa, Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức, Bệnh viện 175, Bệnh viện Quốc tế Vũ Anh, công viên Văn hóa Làng Hoa, công viên Gia Định,… Diện mạo mới hiện đại, sầm uất của Gò Vấp có sự góp phần rất lớn của hàng loạt chợ hiện hữu và trung tâm thương mại khủng như TTTM Lotte Mart (tại Cityland Park Hills), siêu thị Co.op Mart, siêu thị Big C, TTTM Vincom Quang Trung, TTTM E-Mart Hàn Quốc (tại Cityland Garden Hills), chuỗi siêu thị VinMart, chợ Hạnh Thông Tây, chợ Gò Vấp,…

Nắm bắt và đón đầu thời cơ này, quận Gò Vấp đã được những nhà đầu tư chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm khai phá, đặc biệt là khu vực phía Đông. Các dự án như Cityland Center Hills, Cityland Garden Hills đã nhanh chóng được lấp đầy chỉ trong thời gian ngắn xuất hiện trên thị trường. Nổi trội và thu hút nhiều quan tâm, chú ý là cái tên Cityland Park Hills ra mắt vào cuối năm 2015. Đây là một siêu dự án át chủ bài được chủ đầu tư Cityland trang bị mọi ưu thế cần và đủ để trở thành một khu đô thị mới kiểu mẫu quy mô và sang trọng bậc nhất.