Home    Thời điểm này nên mua căn hộ chung cư nào tại Quận 6?

Quận 6 là một trong những quận nội thành sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực này sở hữu rất nhiều chợ lớn thuận lợi cho sinh hoạt của người dân. Việc mua căn hộ chung cư quận 6 nhờ đó mà phát triển mạnh mẽ.

Quận 6 là một quận đặc biệt sở hữu nhiều chợ lớn nhất tại TP.HCM như chợ An Đông, chợ Lớn, chợ Kim Biên, chợ Thương Xá Lớn, chợ Vải Soái Kình Lâm… Nơi đây được xem như là một khu trung tâm thương mại lớn nhất tại TP.HCM. Không chỉ giao thương phát triển, hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại mà trình độ văn hóa của người dân nơi đây cũng được nâng cao.

Việc lựa chọn mua căn hộ chung cư tại quận 6 để sinh sống luôn là mơ ước của rất nhiều người dân ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, để lựa chọn một căn hộ ưng ý không phải là điều dễ dàng bởi mỗi dự án lại có những đặc điểm khác nhau về vị trí, tiện ích, giá cả, do đó rất khó có thể lựa chọn mua căn hộ chung cư quận 6 một cách thuận lợi nếu không am hiểu về thị trường bất động sản.

 Nên mua căn hộ chung cư nào tại Quận 6?

Hiện tại, khu vực quận 6 đang có khá nhiều dự án căn hộ chung cư để khách hàng có thể giao dịch, trừ dự án Richland Emerald số 116 – 117 Bãi Sậy đã ngừng thi công. Các dự án chung cư tiêu biểu tại quận 6 như: dự án Viva Riverside, Himlam Chợ Lớn, An Phú Apartment, Lucky Palace, Summer Square đã xây dựng và đang trong quá trình xây dựng sẽ bàn giao cho khách hàng vào năm nay hoặc năm sau.

Chúng tôi có thể liệt kê giá giao dịch của 5 dự án chung cư Quận 6:

  1. Chung cư Viva Riverside: địa chỉ 1472 Võ Văn Kiệt, giá bán 30 triệu/m2
  2. Chung cư HimLam Chợ Lớn, địa chỉ 491 Hậu Giang, giá bán 27 triệu/m2
  3. Chung cư An Phú Apartment: địa chỉ 961 Hậu Giang, giá bán 24 triệu/m2
  4. Chung cư Lucky Palace: địa chỉ 50 Phan Văn Khỏe, giá bán 30 triệu/m2
  5. Chung cư Summer Square: địa chỉ 243 Tân Hòa Đông, giá 23 triệu/m2

Nếu như bạn có nhu cầu mua căn hộ chung cư quận 6 để ở ngay có thể tham khảo 2 dự án là căn hộ An Phú Apartment và căn hộ Himlam Chợ Lớn. Hai dự án có giá bán không chênh lệch nhau, xong theo kinh nghiệm tư vấn bất động sản, dự án An Phú có giá bán trung bình 24 triệu/m2 tương đương với khoảng từ 1,3 tỷ đồng/căn 51m2 khá phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Hơn thế nữa, mật độ xây dựng của dự án An Phú thấp hơn HimLam Chợ Lớn nên nếu bạn là người ưa cuộc sống nhẹ nhàng thì dự án An Phú là một sự lựa chọn hợp lý.

Nếu bạn chưa có nhu cầu mua nhà để ở ngay có thể tham khảo 3 dự án Viva Riverside, Summer Square và Lucky Palace là phù hợp, trong đó dự án Summer Square được nhận định là dự án căn hộ chung cư quận 6 có tiện ích đầy đủ phù hợp với những gia đình trẻ và những cặp vợ chồng mới cưới. Với căn hộ cao cấp Lucky Palace có giá cao hơn xong tiện ích tại đây là những tiện ích hiện đại, phù hợp với đối tượng khách hàng thượng lưu.

Để tham khảo thêm kinh nghiệm mua bán căn hộ chung cư tại quận 6 bạn vào Homedy.com nhé. Chúc các bạn thành công!