Home    Tiềm năng phát triển của thị trường căn hộ Nam Sài Gòn

Những lợi thế về cơ sở hạ tầng, chính sách quy hoạch của thành phố đã mở đường cho rất nhiều các chủ đầu tư triển khai các dự án bất động sản lớn tại đây.

Báo cáo thị trường của Hội môi giới Bất động sản Việt Nam cho biết, trong năm 2017, khu Nam TP Hồ Chí Minh tăng trưởng mạnh về nguồn cung căn hộ trên thị trường địa ốc với nhiều dự án quy mô. Nguyên nhân là do tác động của việc đẩy mạnh triển khai hạ tầng từ nguồn vốn đầu tư gần 6 tỷ USD.

Năm 2018, khu Nam thành phố sẽ có hàng loạt công trình nghìn tỷ được đồng loạt khởi công như tuyến metro 95.000 tỷ nối khu Nam với Bến Thành, cầu Thủ Thiêm 4 có tổng mức đầu tư 5.200 tỷ; hầm chui Nguyễn Văn Linh có mức đầu tư 2.800 tỷ, cầu Nguyễn Khoái, cầu Bình Tiên, đường Vành đai trong… sẽ giúp việc kết nối khu Nam đến trung tâm thành phố trở nên dễ dàng hơn.

Tại thị trường khu Nam, nguồn cung căn hộ cũng đa dạng hơn các năm trước khi những dự án căn hộ tầm trung được đầu tư xây dựng ngày càng nhiều. Lượng khách hàng có nhu cầu ở thực ngày một gia tăng nên giao dịch thành công ở phân khúc tầm trung cũng có chiều hướng tăng lên.

Chẳng hạn như dự án Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela nằm ở mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh do LDG Group đầu tư và phát triển, theo thống kê của nhà đầu tư tính đến nay đã có hơn 450 khách hàng đặt chỗ chờ được sở hữu căn hộ tính đến hết quý IV/2017.

Dự án Saigon Intela áp dụng cách mạng công nghệ 4.0 với hệ thống quản lý tự động, phục vụ tối ưu đời sống cư dân tại đây. Trong đó, những tính năng như hệ thống điện thông minh với công tắc cảm ứng và điều khiển từ xa là điều kiện hấp dẫn người mua nhà.

Ngoài ra, các căn hộ tại đây còn được trang bị cửa khóa vân tay kết nối với cảm biến cửa tự động đảm bảo an toàn tuyệt đối, việc định vị chỗ trống bãi đậu xe và kết nối cư dân bằng ứng dụng chuyên biệt, tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống cho người dân.

Để tham khảo thông tin về dự án Saigon Intela nói riêng và các dự án đang triển khai tại khu Nam TP Hồ Chí Minh nói riêng bạn vào Homedy.com. Chúc các bạn thành công!.