Home    Tiện ích đẳng cấp tại khu nghỉ dưỡng đa năng biển Bãi Dài

Với mục tiêu hướng đến là sự kết hợp giữa nghỉ dưỡng và giải trí, dự án The Arean tại Bãi Dài – Khánh Hòa sở hữu nhiều tiện ích nổi bật như bể bơi Olympic, phố đi bộ nghệ thuật…

Bãi Dài thuộc thị xã Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa, là khu vực nổi tiếng với phong cảnh hữu tình, vẻ đẹp hoang sơ… đây là một trong những bãi tắm đẹp nhất của Nha Trang. Bãi Dài có bờ cát trắng mịn, độ dốc vừa phải, nước biển trong xanh rất thích hợp cho việc phát triển du lịch, nghỉ dưỡng quanh năm.

Với những lợi thế có sẵn của biển Bãi Dài, chủ đầu tư Công ty CP Trần Thái Cam Ranh đã triển khai mô hình xây dựng khu nghỉ dưỡng đẳng cấp The Arena với sự kết hợp giữa nghỉ dưỡng và giải trí.

Dự án tọa lạc tại lô 14D, Nguyễn Tất Thành, thị xã Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa với quy mô là 29 hecta là tổ hợp dịch vụ khu du lịch vui chơi giải trí, căn hộ khách sạn, trung tâm thương mại. Dự án gồm 4 tòa tháp condotel, và hơn 90% căn hộ có view hướng biển.

Hệ thống tiện ích tại dự án bao gồm: đường trượt ống nước, đài phun nước ánh sang, lễ hội thể thao dưới nước, bể bơi Olypic… Khu bể bơi được xây dựng với 3 phân khu chức năng chuyên biệt là bể nước khoáng thư giãn phục hồi năng lượng, bể nước mặn giàu khoáng chất và bể nước ngọt. Nguồn nước nóng được dẫn trực tiếp từ Vịnh Cam Ranh về.

Đến với khu du lịch nghỉ dưỡng The Arena, quý khách có cơ hội rèn luyện sức khỏe, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí như du thuyền, lướt ván, lái ca nô, chiêm ngưỡng các tiết mục múa ba lê, biểu diễn cá heo…

Không gian trải nghiệm taị The Arean còn gồm lễ hội, sự kiện văn hóa, hoạt động mua sắm, các màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc đến từ các nghệ sĩ trong và ngoài nước.

Để tìm hiểu thông tin về dự án The Arena, các bạn truy cập vào Homedy.com nhé. Chúc các bạn thành công!.