Home    Tìm hiểu dự án condotel Alphanam Luxury Apartment

Dự án được xây dựng tại cung đường ven biển đẹp nhất tại thành phố Đà Nẵng hiện nay con đường mang tên đại tướng Võ Nguyên Gi áp thuộc bán đảo Sơn Trà, quận Sơn Trà thành phố Đà Nẵng.

condotel-alphanam-luxury
Với vị trí cách bãi biển Mỹ Khê chỉ vài bước chân công suất khai thác căn hộ khách sạn cho thuê tại đây vô cùng tiềm năng. Du khách trong và ngoài nước tới thăm thành phố Đà Nẵng chọn Alphanam Luxury là điểm dừng chân bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống thượng lưu đúng nghĩa
Alphanam Luxury Aparment nằm trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng của thế hệ thứ hai của tập đoàn Alphanam (con gái ông Nguyễn Tuấn Hải) phụ trách xây dựng.
Thực tế trước đây dự án condotel Alphanam Luxury Apartment do công ty cổ phần địa ốc Đông Á làm chủ đầu tư tuy nhiên với cái tên Golden Square tuy nhiên công trình không được khởi công như đúng kì vọng và mong muốn.
Tuy nhiên khi dự án được chuyển nhượng lại cho công ty cổ phần địa ốc Alphanam. Với khả năng tài chính và tiềm lực xây dựng của mình, Alphanam đã đảm bảo cho toà nhà được xây dựng theo đúng tiến độ và tính đến thời điểm hiện tại Alphanam Luxury đã hoàn thiện xong nhà mẫu đón một lượng lớn khách hàng tới thăm quan.
Thiết kế căn hộ Alphanam theo phong cách tân cổ điển tạo nên một không gian mở thoáng rộng, hiện đại mà vô cùng ấm cúng vừa thích hợp với kì nghỉ dưỡng của gia đình, bạn bè vừa thích hợp để khách kinh doanh mời đối tác trải nghiệm cuộc sống tại đây. Bên cạnh đó với vị trí địa lý vô cùng đắc địa toạ lạc trên khu đất giáp với 4 con đường lớn như Phạm Hồng Thái, Yên Bái, Nguyễn Thái Học và Nguyễn Chí Thanh sau này sẽ nằm trong khu vực định hướng phát triển kinh tế – xã hội của Đà Nẵng.


Bên cạnh đó chính sách chia sẻ lợi nhuận của chủ đầu tư Alphanam Luxury vô cùng hấp dẫn cao hơn gấp nhiều lần so với lãi suất tiết kiệm của ngân hàng nên khách đầu tư không ngần ngại bỏ tiền vào dự án này.
Thực tế cho khách với tiềm năng phát triển du lịch như hiện nay, trong vài năm tới lượng khách thăm quan Đà Nẵng sẽ không ngừng gia tăng đòi hỏi phải tạo ra những công trình nghỉ dưỡng chất lượng hoàn hảo phục vụ nhu cầu của du khách. Như vậy condotel Alphanam Luxury và những dự án khác đang được xây dựng tại “thành phố đáng sống nhất Việt Nam không chỉ tạo ra cơ hội đầu tư cho những nhà kinh doanh thức thời mà còn góp phần tô điểm cho bộ mặt thành phố Đà Nẵng