Home    Tìm hiểu mô hình Condotel ? Có nên đầu tư Condotel

Condotel là một khái niệm không còn mới trên thị trường bất động sản thế giới những chỉ mới du nhập và phổ biến tại Việt Nam trong những năm gần đây với một loạt các dự án đang được triển khai tại hai thành phố du lịch hàng đầu là Đà Nẵng và Nha Trang bao gồm: Hoà Bình Green, Vinpearl Phú Quốc, Furama, Alphanam Luxury, The Arena Cam Ranh. . . Vậy condotel là gì? Và có nên dồn tiền vào loại hình đầu tư này? Hãy cùng giải đáp những câu hỏi trên trong bài viết dưới đây.

can ho condotel
ĐỊNH NGHĨA CONDOTEL: Theo các chuyên gia bất động sản condotel là sự kết hợp của 2 từ “condo” và “hotel” theo nghĩa tiếng việt là “căn hộ khách sạn” để chỉ những căn hộ chung cư có chức năng và hoạt động như một khách sạn với đầy đủ các tiện ích phục vụ cho kì nghỉ dưỡng dài ngày.

ĐẦU TƯ CONDOTEL: Là loại hình đầu tư khá phổ biến trong những năm gần đây được xem là mô hình an toàn và có khả năng sinh lợi nhuận cao hơn so với đầu tư chứng khoán, vàng bạc, tiền tệ. Các dự án condotel chủ yếu được xây dựng tại những thành phố đầu ngành về du lịch có lượng khách thăm quan tăng trưởng liên tục và ổn định. Với việc sở hữu condotel bạn sẽ được sử dụng căn hộ hoặc ký kết chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư. Khoản lợi nhuận thu về mỗi năm có thể lên dao động trong khoảng từ 8 – 13% cao hơn rất nhiều so với lãi suất tiền gửi ngân hàng.
Hầu hết các condotel đều được quản lý, vận hành, bảo dưỡng bởi những đơn vị chuyên nghiệp tầm cỡ thế giới vì vậy tài sản của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo nguyên vẹn và tốt nhất. Ngoài ra, chủ đầu tư công trình condotel thường rất chú trọng tới thiết kế căn hộ, tiện ích dịch vụ đi kèm nên đảm bảo công suất lấp phòng cực lớn và du khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm kì nghỉ dưỡng tuyệt vời tại đây.
Bên cạnh đó, vị trí xây dựng condotel hầu hết gần biển, gần trung tâm thành phố, bên cầu sông Hàn thơ mộng góp phần thu hẹp quỹ đất đẹp của Đà Nẵng chính vì vậy kì vọng tăng giá của căn hộ condotel là rất lớn.
Ảnh 2: Dự án condotel Đà Nẵng
Chủ sở hữu các căn hộ condotel thông thường là những người có nguồn thu nhập tốt, yêu thích một cuộc sống hưởng thụ đúng nghĩa hoặc những nhà kinh doanh bất động sản thức thời. Với giá trị, lợi nhuận mà các căn hộ condotel mang lại như hiện nay, hầu hết khách hàng đầu tư loại hình này đều có nhu cầu sở hữu thêm nhiều căn hộ condotel khác vì khả năng sinh lời của mô hình này hiện rất cao.
Một số dự án condotel đang được xây dựng tại Đà Nẵng bao gồm: mipec rubik 360, kh bds, condotel Hoà Bình Green – căn hộ dát vàng 24 K và có bể bơi vô cực cao nhất Đông Dương, condotel furama ariyana do tập đoàn sovico holding xây dựng, condotel soleil Ánh Dương dự án đắt nhất và đẹp nhất tại Đà Nẵng hiện nay. . .