Home    Tổng hợp những dự án chung cư trên trục đường Nguyễn Trãi Quận Thanh Xuân Hà Nội

Nếu bạn đang muốn mua chung cư được xây dựng trên trục đường Nguyễn Trãi bạn có thể tham khảo một số dự án sau:
• Golden Land

anh-1-chung-cu-golden-land
Còn được gọi với tên khác là toà nhà Hoàng Huy có địa chỉ chính xác tại mặt đường Nguyễn Trãi. Ưu điểm của dự án này đó là có vị trí địa lý đắc địa và liên kết vùng hoàn hảo gần với trung tâm thành phố.
Ưu điểm của Golden Land đó là dự án nằm gần ngã tư khuất duy tiến thuận tiện cho những khách hàng mua nhà thường xuyên phải đi công tác tỉnh, gần nhiều trường đại học (khoa học tự nhiên, xã hội nhân văn, học viện an ninh) tạo nền tẳng giáo dục cho sự phát triển của con trẻ. Ngoài ra sau khi tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông được chính thức đi vào hoạt động thì kì vọng tăng giá của các căn hộ tại đây rất lớn.
Hiện tại công trình này đã chính thức được hoàn thiện và đi vào hoạt động. Tuy nhiên bạn nếu ưng với dự án bạn vẫn có thể mua chênh căn hộ chung cư Golden Land thông qua một số sàn giao dịch bất động sản.
• Royal City

Là dự án tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ – căn hộ cao cấp do tập đoàn Vin Group xây dựng – Royal City trở thành nơi sống đáng mơ ước của nhiều người.
Tiện ích nội khu của công trình này vô cùng đẳng cấp với phòng tập gym, spa, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu vui chơi cho trẻ em . . . tạo cho cư dân một môi trường sống năng động, hiện đại và đầy đủ tiện nghi.
Bên cạnh đó Royal City cón được thiế kế tổ hợp trung tâm thương mại đẳng cấp là địa điểm vui chơi giải trí, thăm quan của nhiều gia đình vào những dịp cuối tuần. Chính vì vậy nếu yêu thích một cuộc sống sôi động thì lựa chọn Royal City là quyết định hợp lý
Những dự án kể trên thuộc phân khúc chung cư cao cấp nên mức giá bán tương đối cao. Tuy nhiên nhiều công trình gần trục đường Nguyễn Trãi – Ngã tư sở có mức giá thấp hơn mà khách hàng có thể tham khảo như
Five Star Kim Giang: được xây dựng trên trục đường Kim Giang cách ngã tư sở khoảng 1.5 km. Dự án có thiết kế căn hộ tương đối đẹp, chất lượng sống tốt và đặc biệt giá bán chỉ dao động trên 22 triệu/m2 nên phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng.
Hiện nay Nguyễn Trãi là trục đường giao thông chính của Hà Nội có thể dễ dàng kết nối với nhiều quận huyện lân cận của thủ đô và dễ dàng kết nối với các tỉnh thành vì thế mua nhà tại đây bạn đã sở hữu một tài sản rất có giá trị