Home    Top các dự án chung cư có giá dưới 1 tỉ tại Hà Nội

Mua căn hộ chung cư giá dưới 1 tỷ tại Hà Nội là xu hướng lựa chọn của nhiều hộ gia đình có thu nhập thấp hiện nay. Đây cũng là bài toán khiến các chủ đầu tư luôn đau đầu và trăn trở làm sao có thể đáp ứng được nhu cầu của một khối lượng khách hàng. Homedy xin liệt kê top các dự án có giá dưới 1 tỷ đồng tại Hà Nội trong năm 2017, có thể giúp bạn lựa chọn được căn hộ phù hợp và vừa với túi tiền

TOP CÁC DỰ ÁN CÓ GIÁ 1 TỶ TẠI HÀ NỘI

Dự án khu nhà ở xã hội Kiến Hưng

du an nha o Kien Hung

Phối cảnh dự án khu nhà ở xã hội Kiến Hưng

Khu nhà ở xã hội kiến Hưng là một dự án căn hộ chung cư Hà Nội giá rẻ, mới được mở bán vào cuối quý 4 năm 2016 với giá cực hấp dẫn chỉ từ 600 triệu/căn hộ.
Dự án nằm trong khu đô thị mới Kiến Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội. Vị trí của dự án chỉ cách đường Lê Văn Lương kéo dài 2,8km, cách đường sắt trên cao 1,3km, xung quanh tập trung rất nhiều cơ sở hạ tầng tiện ích và cơ quan hành chính nhà nước như trung tâm mua sắm Mê Linh Plaza, Metro Hà Đông, trung tâm Hội nghị Quốc Gia,….
Dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông

chung cư Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông

Chung cư Thành Hà Cienco 5

Chung cư Thanh Hà Cienco 5 cũng là một dự án chung cư giá rẻ Hà Nội được xây dựng tại phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội. Đây có thể là dự án giá rẻ nhất tính đến thời điểm hiện tại với mức giá chỉ từ 9,5 triệu/m2.
Chung cư Thanh Hà Cienco 5 có tổng số 3 tòa kí hiệu HH1A, HH1B, HH1C được xây dựng với chiều cao 15 tầng. Hầu hết các căn hộ được thiết kế theo loại 2 phòng ngủ, diện tích từ 64 – 76m2, rất rộng rãi và thoáng mát trong khi trị giá chỉ từ 630 – dưới 1 tỷ đồng.
Dự án khu đô thị FLC Garden City Đại Mỗ

du an flc dai mo

Dự án chung cư FLC Garden City Đại Mỗ

Dự án khu đô thị FLC Garden City Đại Mỗ được xây dựng cách trung tâm Hội nghị Quốc gia và siêu thị Big C chưa đầy 3km. Dự án được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn FLC Group với tổng số vốn đầu tư 3.500 tỷ đồng, với các hạng mục bao gồm căn hộ chung cư, biệt thự, khu nhà trẻ, hồ điều hòa và khuôn viên cây xanh.
Căn hộ FLC Garden City được thiết kế đa dạng với diện tích từ 45 – 59 – 64 – 88m2, được bán với giá từ 17,5 – 18 triệu/m2, tương đương chỉ từ 800 triệu/căn.
Dự án Thăng Long Victory
Thăng Long Victory được xây dựng theo tổ hợp chung cư, văn phòng và thương mại tọa lạc trong khu đô thị mới Nam An Khánh. Dự án có 5 tòa tháp được xây dựng trên khu đất 3,2ha. Các căn hộ được thiết kế diện tích linh hoạt từ 45 – 82m2, được bán với giá 14 – 17 triệu/m2, tương đương với từ 700 triệu/căn
Từ Thăng Long Victory, cư dân có thể di chuyển đến nhiều tuyến đường huyết mạch cũng như các địa điểm tiện ích như bến xe Mỹ Đình, bệnh viện 198, Trung tâm siêu thị Big C, trung tâm hội nghị Quốc gia, ……