Home    Top những bãi biển đẹp nhất Việt Nam

Việt Nam là một quốc gia sở hữu những thắng cảnh được cả thế giới vinh danh. Đặc biệt với đường bờ biển dài và rộng tiềm năng khai thác du lịch biển tại Việt Nam rất lớn.
Phú Quốc

Hòn đảo ngọc Phú Quốc
Phú Quốc nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên hoang sơ và hùng vĩ và những bãi biển còn vẹn nguyên vẻ đẹp của tự nhiên, hoang sơ trong khung cảnh lãng mạn. Đảo Ngọc Phú Quốc là điểm đến yêu thích của khách hàng nơi đây luôn yên bình bên cạnh biển xanh cát trắng còn có những khu rừng nguyên sơ, những suối nước véo von, ngọt lành. Đến thăm Phú Quốc du khách dễ dàng bị say đắm bởi những bãi biển tuyệt đẹp tại nơi đây.
Những địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi tới thăm Phú Quốc: khu chợ đêm, khu nuôi trai lấy ngọc nổi tiếng, Dinh Cậu, bãi Sao, vườn tiêu, cơ sở sản xuất nước mắm, bãi Dài, rừng sim. Hải sản tại Phú Quốc cũng vô cũng vô cùng tươi ngon.
Hiện nay có rất nhiều dự án bất động nghỉ dưỡng đang được xây dựng tại Phú Quốc thu hút các nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản. Thay vì mua bán nhà đất Hà Nội đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng hay condotel đang là xu thé mới hiện nay.
Côn Đảo

Trước đây, Côn Đảo là một trong những nhà tù lớn nhất tại Việt Nam và từng được mệnh danh “địa ngục trần gian” tuy nhiên, hiện nay, côn đảo mang vẻ đẹp vô cùng đẳng cấp với những bãi biển nguyên sơ, sạch đẹp từng được tạp chí Mỹ vinh danh.
Tại Côn Đảo có rất nhiều những địa điểm thăm quan lý thú như: nhà tù côn đảo, bãi biển, những món hải sản tuyệt ngon hay món ăn dân dã hạt bàng giòn tan. . . nhiều đôi tình nhân chọn Côn Đảo là nơi chụp ảnh cưới hay hưởng tuần trăng mật.
Mũi Né

Nằm ở cực Nam tận cùng của tổ quốc, Mũi Né thu hút du khách với vẻ đẹp nguyên sơ biển xanh cát trắng nắng vàng hàng dừa vi vu trong gió. Bên cạnh đó, đồi cát di chuyển, những con suối róc rách, là điểm chỉ có ở Mũi Né Việt Nam.
Ngoài ra một số những bãi biển tuyệt đẹp khác bao gồm: Nha Trang yên bình, Cửa Đại hoang sơ, Mỹ Khê Đà Nẵng tạp chí Forbes vinh doanh biển Mỹ Khê là một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Hiện nay nhiều khách hàng có nhu cầu sở hữu mua bán căn hộ chung cư Đà Nẵng để tận hưởng cuộc sống yên bình, tuyệt diệu tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Thị trường bất động sản tại những thắng cảnh du lịch đang phát triển không ngừng với những cơ hội, tiềm năng và thách thức trong tương lai.