Home    Top Penthouse có view hồ đẹp nhất tại Hà Nội

Tại Hà Nội, số lượng các dự án có căn hộ penthouse view hồ chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trong đó có một số dự án uy tín, với thiết kế hiện đại, tiện nghi đầy đủ đã thu hút giới khách hàng thượng lưu tiến hành mua căn hộ penthouse Hà Nội. Dưới đây là một số căn hộ Penthouse đẹp nhất mà bạn có thể tham khảo.

Penthouse Vinhomes Metropolis

Dự án Vinhomes Metropolis nằm tại 29 Liễu Giai – Hà Nội, dự án này có tầm nhìn cả bốn phía Đông, Tây, Nam, Bắc của các căn hộ đều hướng ra hồ. Ở phía Bắc sẽ nhìn thẳng ra hồ Tây rộng lớn, phía Đông, Tây, Nam sẽ nhìn ra hồ Giảng Võ, Thủ Lệ và Ngọc Khánh. Khi sở hữu căn hộ Penthouse tại Vinhomes Metropolis, khách hàng sẽ được tận hưởng tầm nhìn ngoạn mục của không gian trung tâm thành phố với màu xanh mặt nước xen lẫn màu xanh của trời.

Mặt khác, Penthouse Vinhomes Metropolis được thực hiện bởi nhà đầu tư Vingroup, đứng đầu trong Top 10 nhà đầu tư BĐS uy tín nhất tại Việt, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một không gian sống vô cùng hiện đại và đẳng cấp. Nếu bạn đang có nhu cầu mua căn hộ Penthouse Hà Nội thì có thể tham khảo dự án này để sở hữu căn hộ Penthouse tuyệt vời nhất.

Penthouse Vihomes Skylake

Những căn penthouse Vinhomes Skylake được ví như những viên ngọc quý hiếm giữa lòng thủ đô Hà Nội, là một trong những căn hộ penthouse đẹp nhất nếu bạn muốn giao dịch mua bán căn hộ penthouse Hà Nội thì không thể bỏ qua dự án này. Penthouse Vinhomes Skylake mang lại phong cách sống xanh, độc đáo và hiện đại, Khi sở hữu căn hộ này, bạn sẽ được tận hưởng một quang cảnh thiên nhiên tuyệt tác với màu xanh lá, màu xanh của mặt nước sẽ xóa nhòa mọi khoảng cách cùng màu trời bao la.

Căn hộ penthouse Vinhomes Skylake được bố trí với số lượng có hạn tại hai tầng cao nhất của tòa S2, S3 để chủ nhân có thể thỏa sức tận hưởng không gian thiên nhiên cũng như khung cảnh thành phố từ nhiều phía. Ngoài ra, còn được tận hưởng những tiện ích sống vô cùng độc đáo, thượng lưu như : bể bơi tràn bờ skypool, bể bơi 4 màu, vườn cay xanh, sân thể thao…

Đây là hai dự án sở hữu những căn hộ penthouse tại Hà Nội đẹp nhất có hướng view hồ mà bạn có thể tham khảo. Nếu muốn cập nhật thêm thông tin về các dự án căn hộ penthouse tại Hà Nội khác bạn vào Homedy.com nhé.