Home    TP Hồ Chí Minh thừa căn hộ dịch vụ cao cấp cho thuê cỡ nhỏ

Loại hình căn hộ dịch vụ cao cấp cho thuê cỡ nhỏ tại TP Hồ Chí Minh hiện đang còn thừa, đặc biệt là những căn hộ từ 1-2 phòng ngủ.

Theo thống kê từ thực tiễn, hệ thống cho thuê căn hộ thương mại loại cao cấp Savills Việt Nam, nguồn cung căn hộ cao cấp phân khúc 3 phòng ngủ tại TP Hồ Chí Minh có xu hướng thiếu. Trong khi đó, hai loại hình căn hộ có thiết kế từ 1-2 phòng ngủ lại thừa so với nhu cầu.

 

Các căn hộ 3 phòng ngủ có giá khởi điểm từ 3.300 USD/ tháng trở lên, chưa tính thuế. Những căn hộ dịch vụ thiết kế từ 1-2 phòng ngủ có giá thuê dao động từ 900 – 2.700 USD mỗi tháng tùy vào diện tích và vị trí căn hộ. Hiện tại, các căn hộ tại khu vực quận 1, quận 3 và quận Phú Nhuận đang thu hút khách hàng.

Theo đó, đối tượng hướng đến của loại hình căn hộ dịch vụ cao cấp cho thuê nhà mặt phố tại TP Hồ Chí Minh là những nhóm khách hàng người nước ngoài. Số lượng thống kê cho thấy những năm gần đây số lượng các chuyên gia người nước ngoài công tác tại Việt Nam ngày càng gia tăng, trong đó có hơn chục nghìn người đang lưu trú tại đây.

Các căn họ dịch vụ cao cấp thường tập trung ở các khu trung tâm như quận 1, 3, 7, Phú Nhuận… nơi có hệ thống giao thông thuận lợi, hạ tầng kiến trúc đầy đủ, hiện đại, các dịch vụ tiện ích đầy đủ như: gần trường học, bệnh viện, khu giải trí, trung tâm thương mại….

Các chuyên gia cho biết, với sự hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng, Việt Nam đang trở thành điểm đến của lực lượng lao động trong khu vực châu Á, đặc biệt là thành phố HCM. Vì vậy mà nhu cầu thuê căn hộ dịch vụ sẽ tăng trong vòng từ 3-5 năm tới. Với tầm giá từ 900- 5000 USD/ căn hộ dịch vụ đối với các chuyên gia tại Việt Nam, đây là mức giá khá cạnh tranh so với mặt bằng chung các nước trong khu vực Đông Nam Á, Thái Lan, Malaysia, Indonesia…

Để tham khảo các thông tin liên quan đến cho thuê căn hộ dịch vụ và giá cả cho thuê căn hộ dịch vụ cao cấp tại TP Hồ Chí Minh, bạn vào Homedy.com nhé. Chúc các bạn thành công!.