Home    Vì sao mua bán căn hộ chung cư quận Thanh Xuân luôn tấp nập?

Thị trường căn hộ chung cư khu vực nội thành Hà Nội luôn là điểm nóng cạnh tranh gay gắt ở mọi phân khúc, trong đó quận Thanh Xuân được xem là thánh địa vàng của rất nhiều các dự án phân khúc căn hộ chung cư cao cấp hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ lý giải nguyên nhân vì sao việc mua bán căn hộ chung cư tại quận Thanh Xuân luôn tấp nập, chiếm vị trí hàng đầu về thị trường căn hộ tại Hà Nội.

  1. Vị trí lý tưởng

Thanh Xuân có vị trí là nơi giao thoa của các trục giao thông chính, cơ sở hạ tầng, giao thông, tiện ích phát triển đồng bộ… vì vậy nơi đây trở thành vị trí lý tưởng của nhiều nhà đầu tư nhằm thực hiện các dự án bất động sản cao cấp. Hiện tại, khu vực này có rất nhiều các căn hộ chung cư cao cấp như: Mandarin Garden, Hapulico complex, HUD Tower, Hei Tower, Imperia Garden…

Với nguồn cung dồi dào, đáp ứng đủ mọi yêu cầu về nhà ở tại đây đã khiến cho thị trường giao dịch mua bán căn hộ chung cư quận Thanh Xuân trở nên sôi động, với mức giá dao động từ 1.5 – 5 tỷ đồng/căn.

  1. Nhà đầu tư uy tín

Một trong những lý do khiến việc giao dịch mua bán căn hộ chung cư tại quận Thanh Xuân trở thành điểm nóng của bất động sản khu trung tâm là bởi: các dự án căn hộ tại đây được triển khai xây dựng bởi các chủ đầu tư có uy tín, đã gây được tiếng vang lớn qua các dự án đã triển khai trước đó.

Ngoài ra, chính sách kích cầu từ chủ đầu tư, hỗ trợ vay vốn ngân hàng và nhu cầu về nhà ở của khu vực Thanh Xuân ngày càng cao đã góp phần đẩy mạnh giao dịch căn hộ chung cư phát triển nhanh, mạnh trong thời gian qua.

  1. Các dịch vụ tiện ích đi kèm

Không chỉ là sở hữu vị trí lý tưởng, nhà đầu tư uy tín mà các dự án căn hộ chung cư tại quận Thanh Xuân luôn đi kèm với các dịch vụ tiện ích đầy đủ. Tại khu vực quận Thanh Xuân tập trung rất nhiều các trường học, học viện, đại học, cao đẳng hàng đầu của cả nước, hệ thống các bệnh viện lớn của quân đội, công an, các trung tâm thương mại, mua sắm lớn… Đây là một trong những điều kiện giúp việc mua căn hộ chung cư quận Thanh Xuân nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng, chủ đầu tư.

  1. Đa dạng các loại hình nhà ở

Có thể nói khu vực Thanh Xuân là nơi tập trung rất nhiều các dự án căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội, bên cạnh đó còn có rất nhiều các căn hộ chung cư tầm trung nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho phần lớn người lao động đang sinh sống và làm việc tại đây.

Nếu bạn có nguồn tài chính eo hẹp có thể chọn mua căn hộ chung cư tầm chung, hoặc nếu có nguồn tài chính dư dả bạn có thể chọn mua căn hộ cao cấp đầy đủ dịch vụ tiện ích.

Trên đây là những lý giải để trả lời cho câu hỏi “Vì sao mua bán căn hộ chung cư quận Thanh Xuân luôn tấp nập?” mà các bạn có thể tham khảo. Đừng quên truy cập vào Homedy.com để cập nhật thông tin liên quan đến các dự án căn hộ đang triển khai tại Thanh Xuân nói riêng, thủ đô Hà Nội nói chung. Chúc các bạn thành công!