Home    Vì sao nên giao dịch mua bán đất quận Ba Đình?

Ba Đình là một trong những quận trung tâm của thủ đô Hà Nội, là khu vực có diện tích rộng lớn, tập trung đông dân cư vì vậy nhu cầu về nhà ở luôn cao, điều này đã tạo điều kiện cho thị trường mua bán đất quận Ba Đình phát triển mạnh. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những ưu điểm vượt trội của quận Ba Đình mà bạn có thể tham khảo.

Ba Đình là khu vực được các chuyên gia bất động sản đánh giá là một trong những khu đất vàng giúp người dân có cuộc sống thoải mái đồng thời phát triển hệ thống kinh doanh một cách tốt nhất. Vậy lý do gì khiến Ba Đình trở thành điểm hấp dẫn lý tưởng của người dân, cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Xét về vị trí, Ba Đình là một trong những quận trung tâm của thủ đô, chạy dài theo hướng Đông – Tây; phía Bắc của quận giáp với quận Tây Hồ, phía Nam giáp quận Cầu Giấy, phía Nam và Tây Nam giáp quận Đống Đa, phía Đông giáp quận Hoàn Kiếm.

Những năm gần đây, hoạt động mua bán đất quận Ba Đình diễn ra vô cùng sôi động, các nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về giao bán đất quận Ba Đình một cách đơn giản từ các công ty môi giới hay các trang tin quảng cao bất động sản. Giá đất quận Ba Đình cũng có những dao động lớn từ khoảng 30 – 40 triệu/m2 tới 400 – 500 triệu.m2 tùy từng vị trí. Mặc dù được giao dịch với giá khá cao, xong hoạt động mua bán đất Ba Đình vẫn rất hút khách. Theo báo cáo của các công ty bất động sản thị trong quý I/2017 đã có hơn 50% lượng khách đến tham quan, mua bán đất quận Ba Đình, Hà Nội.

Ngoài ra, trong năm 2016, khu vực này có rất nhiều các dự án nhà ở được triển khai xây dựng như: Triển lãm Giảng Võ, Vihomes Metropolis 29 Liễu Giai… điều này đã thcs đẩy sức mua lớn từ các nhà đầu tư cũng như người dân muốn mua đất Ba Đình để xây nhà hoặc để đầu tư.

Mặt khác, xét về kinh tế, Ba Đình là một trong những quận có tốc độ phát triển nhanh mạnh và ở mức cao của thành phố Hà Nội. Đây là quận đầu tiên hoàn thành cổ phần hóa 100% doanh nghiệp Nhà nước thuộc quận, đây còn là nơi tập trung của hơn 3000 doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước hoạt động, vì vậy việc mua bán đất quận Ba Đình không chỉ mang đến những cơ hội làm việc mới mà còn có thể giúp bạn phát triển kinh doanh, đầu tư sinh lời.

Để tiến hành giao dịch mua bán đất quận Ba Đình, bạn vào Homedy.com để tham khảo các thông tin liên quan đến nhà đất, vị trí, giá cả của từng khu đất nhằm lựa chọn khu đất phù hợp với điều kiện kinh tế, tài chính và nhu cầu sử dụng của gia đình. Chúc bạn thành công!